Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức thống kê cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện năm 2023

27-06-2023 10:59:10 AM - 497

Sáng nay, ngày 27 tháng 6 năm 2023, Trường Cao đẳng Thống kê II phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức thống kê cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện năm 2023 tại tỉnh Bình Thuận.

Tham dự lễ khai giảng về phía Trường Cao đẳng Thống kê II có sự hiện diện Ông Hà Đức Thủy - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ; Ông Phạm Thanh Bình – Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; về phía Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận có ông Nguyễn Thành Nhân – Trưởng phòng Tuyển dụng, đào tạo và Văn thư lưu trữ; ngoài ra còn có sự tham dự của Ông Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận cùng với các quý thầy cô, cán bộ quản lý và tập thể học viên của lớp.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi lễ, Ông Phạm Thanh Bình, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Thống kê II lên đọc công bố quyết định mở lớp.

Tại buổi lễ Ông Hà Đức Thủy - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II phát biểu khai giảng lớp học về chương trình học và nội quy lớp học.

Ông Nguyễn Thành Nhân – Trưởng phòng Tuyển dụng, đào tạo và Văn thư lưu trữ - Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận, ông Phạm Quốc Hùng Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận cũng đã phát biểu khai giảng lớp học và chúc cho Lớp học thành công tốt đẹp

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học bước vào học tập chuyên đề đầu tiên theo kế hoạch của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ