LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THỐNG KÊ CHO CÔNG CHỨC CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN NĂM 2023

03-07-2023 09:13:19 AM - 433

Vừa qua, ngày 30/6/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên của lớp Bồi dưỡng kiến thức Thống kê cho công chức cấp Tỉnh, cấp huyện năm 2023.

Tham dự Lễ bế giảng có sự hiện diện của Bà Vũ Thị Thu - Phòng Đào tạo - Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Hoài Hải - Phó cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận; Ông Nguyễn Thái Huy - Trường phòng TCHC Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của ông Trần Trung Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ông Lê Sỹ Căn - Trưởng khoa Thống kê và Công nghệ thông tin, bà Trần Thị Tuyết - Phó Giám độc Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn.

Tại buổi lễ, Ông Trần Trung Hiếu phát biểu về tình hình lớp học trong suốt thời gian vừa qua và gửi lời chúc mừng đến 67 học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học và trong lĩnh vực công tác của mình.

Lớp trưởng đại diện cho các anh chị học viên của lớp có đôi lời phát biểu và gửi lời cám ơn đến Sở Nội vụ, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tạo mọi điều kiện cho học viên có môi trường học tập tốt nhất, cảm ơn các Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào nhiệm vụ được giao.

Tiếp tục buổi lẽ, bà Trần Thị Tuyết đã đọc thông qua Quyết định cấp chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Trong chương trình buổi lễ, Nhà trường đã lần lượt trao chứng chỉ cho các học viên.