Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê (lớp 12) năm 2023

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê (lớp 12) năm 2023

18-10-2023 08:50:13 AM - 316

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ, công chức viên chức ngành Thống kê. Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên trình độ đại học, cao đẳng nhằm nâng cao nghiệp vụ thống kê cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Thống kê

Đây là lớp học bắt buộc cho các công chức, viên chức làm nghiệp vụ thống kê, nhằm trang bị và bồi dưỡng cho học viên những kiến thức nâng cao trong một số nội dung quan trọng của các bước sản xuất thông tin thống kê, góp phần gây dựng đội ngũ cán bộ thống kê vững tay nghề, chắc nghiệp vụ.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực,hôm nay, ngày 18/10/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Lễ khai giảng lớp học tại cơ sở chính của Trường. Đến dự Lễ khai giảng có ông Hà Đức Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Ông Trần Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Lưu Hoàng Giang – Trường phòng Phòng Tổ chức Hành chính; Bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn; Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học; Ông Lương Văn Vinh – Phó trưởng khoa Thống kê và Công nghệ thông tin cùng các cán bộ, giảng viên và 58 học viên của khóa học.

Chương trình bồi dưỡng chuyên sâu nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ thống kê cho cán bộ, công chức gồm  08 chuyên đề chuyên sâu về kỹ năng Thống kê. Lớp học có có 58 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Cục và Chi cục Thống kê của 11 tỉnh gồm Tỉnh Đồng Nai, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chào mừng các học viên tham gia lớp học. Ông đề nghị các học viên cố gắng thực hiện nghiêm túc mọi nội quy, quy chế đào tạo tại Trường Cao đẳng Thống kê II, nỗ lực tiếp cận kiến thức trong thời gian học tại trường để có thể thu nhận tối đa lượng kiến thức của chương trình học.

Kết thúc chương trình khai giảng, học viên tiến hành bước vào học tập ngay trong ngày.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng

Nghi thức chào cờ

Cô Trần Thị Tuyết - Phó giám đốc Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn đọc Quyết định thành lập lớp

Giới thiệu đại biểu