Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê (lớp 11) năm 2023

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê (lớp 11) năm 2023

16-10-2023 09:20:37 AM - 425

Thực hiện Quyết định số 171/QĐ-CĐTK II ngày 13/10/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên trình độ đại học, cao đẳng (lớp 11) năm 2023;

Sáng nay, ngày 16/10/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Thống kê Chương trình thống kê viên Trình độ đại học, cao đẳng (lớp 11) năm 2023.Lớp học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tiêu chuẩn cho đội ngũ công chức, viên chức ngành Thống kê.

Đến dự buổi lễ khai giảng sáng nay, có sự hiện diện của Ông Hà Đức Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II, Ông Trần Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II, các Trưởng phòng, Trung tâm, Trưởng Khoa cùng 60 học viên.

Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do buổi lễ, Bà Trần Thị Tuyết – Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm tuyển sinh, hợp tác và tư vấn lên đọc Quyết định thành lập lớp và giới thiệu Quản lý lớp và chương trình học tập. Lớp học gồm 60 học viên đến từ các Cục và Chi cục Thống kê các tỉnh Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Lớp học được diễn ra 10 ngày, từ ngày 16/10/2023 đến ngày 26/10/2023. Chương trình đào tạo, bồi dưỡng gồm 8 chuyên đề giảng dạy. Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác báo cáo, thống kê, qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả công việc chuyên môn được giao.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Ông Trần Trung Hiếu– Phó hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các anh/chị học viên đến học tập bồi dưỡng tại trường.  Ông đề nghị Ban tổ chức và tất cả các học viên theo học lớp bồi dưỡng thực hiện nghiêm túc các quy định về kỷ luật, kiểm tra đánh giá, chương trình bồi dưỡng. Trường Cao đẳng Thống kê II cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, về công tác tổ chức trong suốt quá trình lớp học diễn ra. Thay mặt Nhà trường, ông cũng chúc lớp học đạt được kết quả cao, các học viên thu nhận thêm nhiều kiến thức quý báu phục vụ cho công việc chuyên môn.

Học viên tiến hành học tập ngay sau lễ khai giảng

Một số hình ảnh tại buổi lễ.