KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỜNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 16) NĂM 2023

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỜNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN (LỚP 16) NĂM 2023

25-10-2023 11:01:40 AM - 261

Ngày 25/10/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (lớp 16) năm 2023 theo Quyết định mở lớp số 179/QĐ-CĐTK II ngày 24/10/2023 của trường Cao đẳng Thống kê II.

Dự lễ khai giảng có Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II, Bà Vũ Thị Ngọc Liên – Trưởng khoa Khoa Nhà nước và Pháp luật trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Trưởng, phó các Phòng, Trung tâm cùng 47 học viên là các cán bộ Công chức, Viên chức đến từ các Cục Thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (lớp 16) diễn ra từ ngày 25/10/2023 đến ngày 16/11/2023, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành, bao gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, được chia thành 3 phần: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ; các kỹ năng thực thi công vụ và một số kỹ năng cần thiết của nền hành chính nhà nước. Ngoài ra, cuối khóa, học viên hoàn thành hai bài kiểm tra.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường nhấn mạnh, vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ông khẳng định, một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước của chuyên viên cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Ông cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và kỷ cương, kỷ luật lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng: