CHÀO MỪNG HỌC SINH KHỐI 10 NHẬP HỌC

CHÀO MỪNG HỌC SINH KHỐI 10 NHẬP HỌC

22-08-2023 10:29:44 AM - 432

Hòa chung không khí với các em học sinh, hôm nay (22/8/2023), Trường Cao đẳng Thống kê II hân hoan chào đón các em học sinh lớp 10 bắt đầu tựu trường, khởi động cho tuần làm quen để chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới.

Sẽ chẳng gì vui sướng hơn là được đi học, chẳng có vinh hạnh nào là được cắp sách đến trường. Và một mùa tựu trường nữa lại về, trên khắp quê hương, đất nước hình chữ S với “rừng vàng, biển bạc”. Một mùa tri thức mới lại chào đón thế hệ tương lai theo dọc dài ngày tháng. Và mỗi độ thu sang là lòng tôi lại náo nức, đan xen những cảm xúc khó diễn tả hết.

Ngay từ sáng sớm tại cổng trường Cao đẳng Thống kê II  đã rộn rã không khí tựu trường. Các bậc phụ huynh đưa học sinh đến trường với tâm trạng phấn khởi, hồi hộp. Các thầy cô giáo cùng có mặt từ rất sớm để chào đón các em vào lớp.

Một năm học mới lại đến, cùng với sự nhiệt tình, say mê các thầy cô giáo sẽ luôn trao yêu thương, tận tình dìu dắt để các em mỗi ngày thêm tiến bộ. Tập thể thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê II quyết tâm hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Mốt số hình ảnh