BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG (LỚP 12) NĂM 2023

28-10-2023 09:48:56 AM - 302

Sau hai tuần học tập và nghiên cứu, sáng ngày 28/10/2023, tại Hội trường D2.08, trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Thống kê chương trình Thống kê viên trình độ Đại học, cao đẳng (lớp 12) năm 2023

Đến dự lễ bế giảng lớp Về phía Đại biểu khách mời có sự hiện diện của Ông Huỳnh Quang Minh - Cục trưởng cục Thống kê tỉnh An Giang. Về phía Chi bộ có sự tham dự của Ông Trần Thanh Hùng - Bí thư chi bộ Nhà trường. Về phía Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thống kê II có sự tham dự của ông Hà Đức Thuỷ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Ông Trần Trung Hiếu – Chủ tịch hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô trưởng phó các phòng ban gồm có: cô Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng phòng phòng QLĐT và NCKH, thầy Lê Sỹ Căn – Trưởng khoa Khoa Thống kê & CNTT, cô Lưu Hoàng Giang – Trưởng phòng phòng TCHC, cô Trần Thị Tuyết – Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm TSHT&TV cùng toàn thể 57 anh chị học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã chúc mừng 57 học viên là các cán bộ công chức, viên chức làm công tác thống kê ở các Cục và Chi cục Thống kê các tỉnh Đồng Nai, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Ông cũng cám ơn Lãnh đạo các Cục Thống kê đã phối hợp  và tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành lớp học. Bên cạnh đó, ông cũng đành giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các học viên để tạo nên thành công của lớp học.

Thông qua lớp học lần này các học viên đã được trang bị các kiến thức chung, nội dung cơ bản về thống kê, phương pháp phân tích thống kê; các nội dung cơ bản của chế độ báo cáo thống kê trong ngành; phân tích thống kê trong ngành; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thống kê trong ngành Thống kê. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận trong chương trình học, đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường mong rằng các học viên sẽ liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được vào hoạt động thực tiễn, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành Thống kê.

Kết thúc khóa học, 57 học viên của lớp đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được  Trường Cao đẳng Thống kê II quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Cũng trong dịp này đại diện cho 57 học viên ông Đoàn Văn Thơm -  cảm ơn Trường Cao đẳng Thống kê II và Cục Thống kê tỉnh Cà Mau đã tạo điều kiện tốt nhất để cho các học viên hoàn thành khóa học. Cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Khóa học đã giúp các học viên tiếp tục cập nhật kiến thức, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Thống kê trong thời kỳ đổi mới.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng: