BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG (LỚP 11) NĂM 2023

26-10-2023 11:03:26 AM - 213

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê lớp 11 năm 2023

Sau hai tuần học tập và nghiên cứu, sáng ngày 26/10/2023, tại Hội trường D2.08, trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê (lớp 11) năm 2023.

Đến dự lễ bế giảng lớp có Lãnh đạo trường , Trưởng phó các Phòng, Trung Tâm, các giảng viên và tập thể học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã chúc mừng 57 học viên là các cán bộ công chức, viên chức làm công tác thống kê ở các Cục và Chi cục Thống kê các tỉnh Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre đã hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ.

Thông qua lớp học lần này các học viên đã được trang bị các kiến thức chung, nội dung cơ bản về thống kê, phương pháp phân tích thống kê; các nội dung cơ bản của chế độ báo cáo thống kê trong ngành; phân tích thống kê trong ngành; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thống kê trong ngành Thống kê. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận trong chương trình học, đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường mong rằng các học viên sẽ liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được vào hoạt động thực tiễn, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành Thống kê.

Kết thúc khóa học, có 57/57 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng.