BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THỐNG KÊ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG (LỚP 10) NĂM 2023

24-10-2023 09:44:48 AM - 302

Sau 2 tuần học tập và nghiên cứu, sáng nay, ngày 24/10/2023, tại Hội trường D2.08, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên trình độ Đại học, Cao đẳng (lớp 10) năm 2023.

Tham dự lễ bế giảng về phía Trường Cao đẳng Thống kê II có Ông Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Ông Trần Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, bà Lưu Hoàng Giang – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, bà Nguyễn Thị Lan Phương - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, ông Lương Văn Vinh – Phó trưởng khoa Thống kê, bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn, cùng với sự có mặt của 58 học viên là công chức đến từ Cục Thống kê các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào

Trong thời gian học tập các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề về: Tổ chức Thống kê Việt Nam, Công tác phương pháp chế độ thống kê và thống kê tổng hợp, Công tác phương pháp chế độ nông, lâm nghiệp và thủy sản, Công tác thống kê nông, lâm nghiệp và thủy sản, Công tác thống kê công nghiệp, xây dựng và vốn đầu tư, Công tác thống kê thương mại, dịch vụ và giá, Công tác thống kê dân số và lao động, Công tác thống kê xã hội và môi trường, Công tác thống kê tài khoản quốc gia.

Kết thúc khóa học, 58 học viên của lớp đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 05 học viên đạt loại giỏi (chiếm 8,6%), 19 học viên đạt loại khá (chiếm 32,8%) và 34 học viên đạt loại trung bình (chiếm 58.6%).

Tại Lễ bế giảng, ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng Thống kê II đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các học viên để tạo nên thành công của lớp học.

Cũng trong dịp này đại diện cho 58 học viên, ông Võ Trọng Phùng - Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Thống kê II đã tạo điều kiện tốt nhất để cho các học viên hoàn thành khóa học. Cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để các học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Khóa học đã giúp các học viên tiếp tục cập nhật kiến thức, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Thống kê trong thời kỳ đổi mới.

Tiếp theo chương trình, bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn công bố Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho những học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng: