tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI
TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Tuyển sinh

TUYỂN SINH NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

22-06-2021 04:49:53 PM - 969

Phiên dịch tiếng Anh thương mại

Lý do nên học ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại đó là thu nhập khủng!!!

Nghề phiên dịch tiếng Anh thương mại không còn xa lạ trong những năm gần đây, có rất nhiều sự cạnh tranh trong ngành này.
Điểm mấu chốt trong vấn đề giao tiếp là ngoại ngữ, đặc biệt là tầm quan trọng của Tiếng Anh trong tổ chức thương mại mang tính thế giới, cũng như đây là ngôn ngữ được đa số quốc gia sử dụng để trao đổi, thực hành, tư vấn, giao thoa văn hóa… Vì thế mà những yêu cầu nhân sự về trình độ tiếng anh là vô cùng cấp bách và cần thiết. Thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm người phiên dịch tiếng anh ngày càng cao tại đây.
Hơn 10 năm nay, nghề thông dịch đã trở nên quan trọng và cao quý tại đất nước Việt Nam. Không những thế, nghề này càng ngày càng có giá trị và luôn luôn được các nhà đầu tư săn đón
Phiên dịch tiếng Anh đơn giản là một công việc chuyển đổi từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ tiếng anh với đầy đủ ý, không mất đi ý nghĩa ban đầu của chúng (bao gồm các lĩnh vực nghe-nói-đọc-viết), giúp người không cùng ngôn ngữ với mình hiểu hơn về những gì họ nói và trau đổi với nhau.
Trường Cao đẳng Thống kê II hiện đang tuyển sinh Ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại, đào tạo có lớp tôi phù hợp với những ai đang vừa muốn đi làm vừa muốn trang bị cho mình kiến thức. Đặc biệt, lớp tối nhưng vẫn cấp bằng chính quy nhé!

Đời người chỉ duy nhất được 1 lần làm tuổi trẻ

Có thể ở thời điểm này, chúng ta chưa biết chúng ta muốn gì, thích gì và sẽ học gì ? Tương lai sẽ ra sao ? Khi chúng ta già đi, không ai có thể cấm chúng ta mong muốn được trẻ lại. Tuy nhiên, khi còn có tuổi trẻ, còn có đam mê, còn có thể thay đổi khuyên các bạn học sinh sinh viên nên dành thời gian để khám phá bản thân, lấy việc học làm trụ đỡ tài chính cho tương lai sau này. Cũng như khám phá năng lực của mình trong lĩnh vực phức tạp này, không phải ai giỏi ngoại ngữ cũng trở nên giỏi hơn được, nhưng đánh đổi bằng một khoảng thời gian để chơi với nó, học với nó. Chắc chắn rằng nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu, đấy là cơ hội để bạn được tư duy, nhìn lại mình, tạo động lực và du ngoạn khắp thế giới khi có ngoại ngữ.

Đừng ngần ngại, trẻ tuổi mà cứ hết mình đi.

Đăng ký học Ngành Phiên dịch tiếng anh thương mại ngay tại Cao đẳng Thống kê II http://www.thongke2.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html
hoặc gọi 0964 827 624 - 0251 3891 452 để được tư vấn

 

 

 

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP