TUYỂN SINH LỚP 10 VÀ TRUNG CẤP MIỄN 100% HỌC PHÍ

TUYỂN SINH LỚP 10 VÀ TRUNG CẤP MIỄN 100% HỌC PHÍ

10-04-2023 10:17:16 AM - 1014

LỰA CHỌN VỪA SỨC CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP LỚP 9

Hiện nay, xu hướng cho con em học trường Cao đẳng ngay sau khi học hết lớp 9 đang rất phổ biến tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới.

Thay vì tiếp tục cho con theo học chương trình Cấp 3 tại các trường THPT Tư thục & Công lập thì nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn để con mình bước vào một môi trường mới - môi trường Cao đẳng - nơi mà các con có thể trải nghiệm ngành học yêu thích mà vẫn không gặp áp lực bởi lượng kiến thức vượt quá khả năng của con.

Hệ đào tạo Phổ thông Trung cấp 9+ là một sự lựa chọn vừa sức, bởi:

- Tiết kiệm thời gian: Lộ trình học ngắn với lượng kiến thức trọng tâm, từ đó, chỉ với 03 năm, học sinh nhận ngay 2 tấm bằng - bằng tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp chính quy

- Tiết kiệm chi phí: Thời gian đào tạo ngắn giúp tiết kiệm chi phí.

- Thành thạo kỹ năng nghề nghiệp: Với thời lượng học thực hành chiếm 70%, học sinh được đào tạo chuyên ngành từ sớm, sẵn sàng tâm thế để gia nhập thị trường lao động từ khi mới 19 tuổi.

- Tương lai rộng mở với mạng lưới liên kết doanh nghiệp lớn của nhà trường. Học sinh ra trường sẽ có việc làm ngay!

Nếu phụ huynh đang phân vân trong việc chọn trường đào tạo hệ 9+, thì Cao đẳng Thống kê II chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

- Là một trong những trường Cao đẳng uy tín chất lượng với hơn 45 năm hình thành và phát triển.

- Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm “thực chiến” tại những doanh nghiệp lớn.

- Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

- Ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên kể cả trong quá trình học tập cũng như sau khi ra trường.-

Inbox hoặc Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại: http://quanly.thongke2.edu.vn:8080/dkxettuyenonline/dangnhap

Website: www.thongke2.edu.vn

Hotline/Zalo: 0964.827.624 – 0251.3891.452