TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TẠI NHƠN TRẠCH NGÀY 19/7/2020

TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TẠI NHƠN TRẠCH NGÀY 19/7/2020

22-07-2020 05:06:24 PM - 2207
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II THAM GIA SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ 186 TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH

Vừa qua, ngày 19/7/2020 Trường cao đẳng Thống kê II đã tham Sàn giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 186 tại huyện Nhơn Trạch. Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai tổ chức nhằm tạo cầu nối cho các đơn vị Tuyển Dụng - Tuyển sinh và người lao động trực tiếp gặp gỡ để giải quyết nhu cầu lao động, việc làm và học nghề. Đồng thời, hỗ trợ các Doanh nghiệp được tuyển dụng thuận lợi, khôi phục, đẩy mạnh, tình hình sản xuất kinh doanh sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tham gia sàn giao dịch gồm có 26 doanh nghiệp và đơn vị trường nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại trường THPT Phước Thiền huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, Trường Cao đẳng Thống kê II dựng một gian hàng Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp để giới thiệu về trường Cao đẳng Thống kê II, tư vấn tuyển sinh và cung cấp cho học sinh THPT trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, cho phụ huynh học sinh, cho người học, người lao động một số định hướng nghề nghiệp trong  thời gian sắp tới và nhu cầu tuyển sinh trong năm 2020 của Nhà trường.  Buổi tư vấn trực tiếp giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tất cả lĩnh vực ngành nghề và chọn lọc cho mình cơ hội phù hợp với bản thân hơn.

Các hoạt động của sàn giao dịch đã diễn ra thành công với các hình thức như trả lời trực tiếp tại sân khấu chính, tư vấn tại gian hàng, phát tờ rơi ... đã cung cấp những thông tin thiết thực nhất về nhu cầu lao động, việc làm và học nghề, tạo cơ hội cho người lao động tiếp cận thông tin việc làm, học nghề, cho học sinh và phụ huynh tiếp cận thông tin về tuyển sinh- hướng nghiệp của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động của Nhà trường tại Sàn giao dịch  việc làm lần thứ 186 tại huyện Nhơn Trạch

Trường Cao đẳng Thống kê II tuyển sinh các lớp Cao đẳng - Trung cấp Đợt 2 năm 2020

Dự kiến nhập học ngày 28/8/2020

Đặc biệt, Nhà trường có đào tạo các lớp buổi tối vẫn cấp bằng chính quy tiện lợi cho các bạn có nhu cầu vừa đi làm vừa đi học