TUYỂN SINH HỆ 9+ NĂM 2020

TUYỂN SINH HỆ 9+ NĂM 2020

30-07-2020 04:06:04 PM - 2480
Với những học sinh đã xác định được ngành nghề mình yêu thích và mong muốn rút ngắn thời gian học thì lựa chọn học trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS là quyết định hoàn toàn đúng.

Học sinh sau khi tốt nghiệp các trường trung cấp vẫn có thể liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học như những học sinh tốt nghiệp THPT. Quan trọng hơn, sau khi học xong hệ trung cấp, các em đã có chắc chắn một nghề trong tay để tự trang trải cho cuộc sống.

Nhiều lợi ích khi chọn học trung cấp

Theo quy định của Nhà nước, học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) học thẳng lên trung cấp sẽ có lợi thế rút ngắn về thời gian so với các bạn cùng trang lứa. Nếu muốn có bằng đại học, học sinh tốt nghiệp lớp 9 học trung cấp chỉ mất 5,5 năm, trong khi học sinh theo học THPT mất tới 7 năm.

Học sinh học hệ này được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho việc hành nghề sớm, nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi.

Sau khi ra trường, các em được quyền dùng bằng trung cấp để đăng ký thi cao đẳng, đại học chính quy (thay cho bằng THPT) theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Lợi ích thứ 4 là sau khi tốt nghiệp, các em được phép học liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng (1 năm) và đại học chính quy với thời gian học liên thông được rút ngắn đáng kể. Nhờ vậy, học sinh sử dụng hiệu quả quỹ thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí cho việc học nâng cao.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 học thẳng tiếp chương trình bậc trung cấp còn được thụ hưởng chính sách miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước với mức hỗ trợ hơn 20 triệu đồng/khóa học, đặc biệt là chương trình vay vốn của ngân hàng chính sách Nhà nước để trang trải cho việc học tập.

Đặc điểm và quyền lợi của học sinh tại trường Cao đẳng Thống kê II

- Được học chương trình tích hợp, vừa học hoàn chỉnh văn hóa bậc học THPT vừa học chương trình giáo dục nghề nghiệp.

- Với sự phát triển, nhà trường vừa đưa vào sử dụng ký túc xá mới xây, 5 tầng có thang máy hiện đại,  hỗ trợ cho học sinh ở xa, yên tâm học tập.

- Đội ngũ Giảng viên cơ hữu tận tâm, kinh nghiệm, yêu nghề, là những giám đốc giàu kinh nghiệm, nghệ nhân, người nổi tiếng.

- Chương trình học thiết thực, học viên được trang bị chuyên môn cao và tích hợp các kỹ năng mềm, như: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống...

- Có chế độ miễn giảm học phí gia đình chính sách.

- Nhà trường đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

- Mối liên kết giữa gia đình và nhà trường đặc biệt khăng khít. Do đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con em theo học tại đây.

- Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung Cấp hệ chính quy, được liên thông Cao Đẳng (1.5 năm), hoặc trực tiếp lên Đại Học (2.5 năm).

- Học phí học năm 2020: Mức học phí tốt nhất hiện nay, Học sinh tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí, mức học văn hóa không thay đổi suốt khóa học.

Học sinh học hết lớp 9 học trung cấp rồi liên thông lên Đại học chính là cách học tập đi tắt, đón đầu. HS không phải trải qua những kỳ thi căng thẳng với xác suất đậu rớt mà có một lộ trình để lấy bằng ĐH trong thời gian ngắn và tương lai nghề nghiệp vững chắc hơn.

Trường Cao đẳng Thống kê II hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Kế toán doanh nghiệp, Thống kê doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Logistics

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng Thống kê II 0251 3891452 - 0964 827 624

Hoặc đăng ký qua website: http://www.thongke2.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html