Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

22-04-2019 02:35:42 PM - 2697

Tiếp tục hoạt động công tác tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trong tỉnh Đồng Nai, sáng ngày  22/04/2019, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Thống kê II đã đến thăm và làm công tác tư vấn cho các em học sinh khối 12 và khối 9 của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Để mang lại cho các em những thông tin cụ thể, chính xác về kỳ thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2019, đoàn đã xuất phát từ rất sớm vượt hơn 70 cây số để có buổi trò chuyện với tất cả các em của ngôi trường trên mảnh đất chiến khu anh hùng trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Tại buổi tư vấn, Trường Cao đẳng Thống kê II đã phổ biến cho các em thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường năm nay, cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi ra trường. Với nhu cầu lao động lớn của một tỉnh công nghiệp năng động như Đồng Nai, chỉ cần các em có thái độ học tập tốt thì dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm của trường Cao đẳng Thống kê II, các em hoàn toàn có khả năng kiếm được việc làm ngay khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tư vấn