SÔI NỔI HỘI THAO THI ĐUA KHỐI 15 NĂM 2019

SÔI NỔI HỘI THAO THI ĐUA KHỐI 15 NĂM 2019

18-10-2019 02:48:37 PM - 2687

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA 15 NĂM 2019

Sáng 18/10/2019, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tham dự khai mạc Hội thao khối thi đua 15 năm 2019   tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Lễ khai mạc  hội thao diễn ra trang trọng với sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, đại diện BGH các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp....

Trong không khí hồ hởi và tinh thần ra quân quyết tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã mang lại một ngày hội thể thao đầy ý nghĩa của Khối thi đua 15 năm 2019

Ngay sau khi nghi thức khai mạc diễn ra, các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung kéo co, nhảy bao bố, bóng đá, bóng chuyền với sự cỗ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả. Năm nay, Trường Cao đẳng Thống kê II tham dự hội thao với ba nội dung thi đấu: Kéo co, nhảy bao bố đơn nam, nhảy bao bố đơn nữ và nhảy bao bố đôi nam nữ.

Sau những màn thi đấu đầy kịch tính và sôi nổi, Hội thao cũng đã tìm ra chủ nhân các giải đấu. Trường Cao đẳng Thống kê II trên tinh thần giao lưu và học hỏi đã thi đấu đoàn kết, hết mình đã mang về Giải nhì Kéo co và Giải ba nhảy bao bố đôi nam nữ.

Không khí thể thao tràn đầy tinh thần đoàn kết trong một sự giao tranh quyết liệt của các vận động viên không chuyên nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, gay cấn, đẹp mắt như một trận đấu của các vận động viên chuyên nghiệp. Đây là một hoạt động thể thao thường niên của khối đi đua 15 nhằm cỗ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao và qua đó còn tạo ra môi trường giao lưu  giữa các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là thông điệp gửi đến các bạn trẻ " Hãy ý thức được sức khỏe là vô giá" nên chúng ta rèn luyện, chăm sóc bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Sau đây là một số hình ảnh của Trường Cao đẳng Thống kê II khi tham dự hội thao: