SINH VIÊN COS2 HỌC TẬP, THỰC TẾ TRẢI NGHIỆM QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI, NHỮNG GIỜ THỰC HÀNH.

26-03-2021 02:55:35 PM - 1704

Với phương châm đào tạo “thực học - thực hành - thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Thống kê II là ngôi trường đào tạo theo định hướng ứng dụng với chương trình đào tạo linh hoạt, sinh viên vừa được đào tạo tại trường vừa được đào tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế nghề nghiệp. Ngay từ năm thứ nhất, sinh viên COS2  đã được tham gia nhiều hoạt động học tập thực tế, tham quan, trải nghiệm tại các doanh nghiệp và đơn vị đối tác của Nhà trường. Tại đây, sinh viên được trực tiếp quan sát, giao lưu, tìm hiểu các nội dung, yêu cầu về kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mà các doanh nghiệp đòi hỏi, qua đó giúp các em xác định phương pháp, kế hoạch học tập, rèn luyện tốt nhất.

Hãy cùng đến với những trải nghiệm học tập thực tế đầy thú vị của các bạn sinh viên COS2 qua những khoảnh khắc ảnh dưới đây:

Hoạt động thực tế về điều tra thống kê