NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐĂK LĂK VÀ KHÁNH HÒA NĂM 2020

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐĂK LĂK VÀ KHÁNH HÒA NĂM 2020

07-07-2020 03:37:41 PM - 2611
Vừa qua, ngày 4/7 và 5/7 năm 2020, Trường Cao đẳng Thống kê II tham gia Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020 dành cho học sinh ở hai tỉnh Đăk Lăk và Khánh Hòa.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp cùng các trường ĐH, sở GD-ĐT và tỉnh đoàn Đăk Lăk, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Chương trình thu hút hơn 10.000 học sinh tham dự ở cả hai tỉnh thành.

Tại buổi Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp, Trường Cao đẳng Thống kê II dựng một gian hàng tư vấn tuyển sinh và cung cấp cho thí sinh những điểm cần lưu ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp năm 2020 và trên hết là giúp cho học sinh lựa chọn được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu xã hội. Buổi tư vấn trực tiếp giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tất cả lĩnh vực ngành nghề và chọn lọc cho mình cơ hội phù hợp với bản thân hơn.

Các hoạt động của ngày hội diễn ra ở hai tỉnh thành thông qua nhiều hình thức như trả lời trực tiếp tại sân khấu chính, tư vấn tại gian hàng, phát tờ rơi ... đã cung cấp những thông tin thiết thực nhất về các ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh, giới thiệu các cơ hội học bổng và việc làm sau khi ra trường cho đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đến với buổi tư vấn, học sinh đã được tặng tài liệu bao gồm thông tin liên quan đến thông tin xét tuyển và hướng nghiệp của Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Thống kê II tuyển sinh 10 ngành nghề

Các lớp Cao đẳng - Trung cấp Đợt 2 năm 2020 dự kiến Nhập học ngày 28/8/2020

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II