tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Tuyển sinh

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

29-06-2021 09:53:44 AM - 887

NGÀNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? HỌC NHỮNG GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Ngôn ngữ Anh ( Tiếng Anh) là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và có hàng tỷ người biết và sử dụng trong đó bao gồm rất nhiều quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà ngành này nhiều  năm gần đây thu hút số đông bạn trẻ quan tâm và để hiểu rõ hơn ngành Tiếng Anh học những gì? Học xong  trường làm gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiếng Anh là ngành gì?

Hiểu một cách đơn giản, Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số 1 thế giới để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Sinh viên ngành Tiếng Anh sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Tiếng Anh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

Học ngành Tiếng Anh ra trường làm gì?

Sinh viên ngành Tiếng Anh luôn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu”. Đặc biệt với việc Việt Nam ký Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, tham gia hiệp định tự do mậu dịch với Châu Âu và Hàn Quốc, Cộng đồng kinh tế ASEAN đã chính thức vận hành thì cơ hội nghề nghiệp đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Tiếng Anh luôn luôn rộng mở.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, Tiếng Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc.

Với những gì được trang bị, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Anh có thể làm các công việc:

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,... trong các công ty nước ngoài;
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn;
  • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

      Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo ngành Marketing của Trường Cao đẳng Thống kê II xin vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://thongke2.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/nganh-tieng-anh-sua-doi-cap-nhat-bo-sung-nam-2020-855.html

          Với những điều đã trình bày, hy vọng sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể về ngành Tiếng Anh và thêm lí do để lựa chọn học  ngành Tiếng Anh.

                                                                                                                                                                      TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP