tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

Tuyển sinh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

22-07-2022 07:55:00 PM - 1394
Hôm nay, ngày 22/7/2022, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp Đợt 2 cho sinh viên trình độ cao đẳng và trung cấp năm 2022 thuộc 04 chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp; Thống kê doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ và Marketing thương mại.

 

Đến tham dự buổi lễ có Ths.Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng; Ths. Phạm Thanh Bình – Trưởng khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; Ths Kiều Thị Hồng Thủy – Phòng Đào tạo và QLKH; Ths. Trần Thị Ngọc Trâm – Khoa Kế toán – Tài chính; cùng hơn 40 sinh viên tốt nghiệp nhận bằng trong đợt này.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ hát quốc ca và giới thiệu chương trình của buổi lễ.

Tiếp đến Ths.Hà Đức Thủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn bế giảng khoá học và gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân thực hành và ghi nhận nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại Trường;

Lễ trao bằng tốt nghiệp cũng là lễ giao trách nhiệm cho các tân cử nhân thực hành đem kiến thức của mình ra góp phần xây dựng đất nước; thầy cũng gửi lời tri ân tới gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo,.. các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo. Mong muốn các tân cử nhân thực hành luôn giữ trong mình tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các em về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn.

 

Tiếp theo chương trình, Ths. Kiều Thị Hồng Thủy – Chuyên viên phòng Đào tạo & Quản lý khoa học thông qua báo cáo kết quả học tập và xét công nhận tốt nghiệp đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của khóa học.

 

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, sinh viên Trịnh Thị Mẫu lớp KT519C thay mặt cho các tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên trong suốt thời gian qua, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Cảm ơn tất cả các Thầy cô giáo trong Nhà trường đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng khóa 2019 - 2022 thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Thống kê II có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân thực hành sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Để xem thêm hình lễ tốt nghiệp, mọi người truy cập vào link dưới nhé

https://photos.app.goo.gl/mft6gYjSzecjPUDNA

 

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP