tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023
LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

Tuyển sinh

LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2023

13-08-2023 10:41:48 AM - 885

Hôm nay, ngày 13/8/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp Đợt 2 cho sinh viên trình độ cao đẳng và trung cấp năm 2023 thuộc các chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp; Thống kê doanh nghiệp; Logistics; Phiên dịch Tiếng Anh thương mại; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ và Marketing thương mại.

Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các học sinh, sinh viên - những Tân cử nhân thực hành.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Hà Đức Thủy – Phó bí thư chi bô – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; Ông Trần Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng phòng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học; cùng các thầy cô đại diện các khoa và hơn 60 sinh viên tốt nghiệp nhận bằng trong đợt này.

 

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ hát quốc ca và giới thiệu chương trình của buổi lễ.

Tiếp theo chương trình, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Thư ký HĐ xét TN, Trưởng phòng phòng QLĐT&NCKH thông qua báo cáo kết quả học tập và xét công nhận tốt nghiệp đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp,

Tiếp đến  Ông Hà Đức Thủy -  Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đọc diễn văn bế giảng khoá học và gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân thực hành và ghi nhận nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại Trường; Lễ trao bằng tốt nghiệp cũng là lễ giao trách nhiệm cho các tân cử nhân thực hành đem kiến thức của mình ra góp phần xây dựng đất nước; thầy cũng gửi lời tri ân tới gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo,.. các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo. Mong muốn các tân cử nhân thực hành luôn giữ trong mình tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các em về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn.

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, sinh viên Đồng Thị Thùy Diễm lớp KT520 thay mặt cho các tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung tâm, Đoàn thanh niên trong suốt thời gian qua, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Cảm ơn tất cả các Thầy cô giáo trong Nhà trường đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Tiếp theo chương trình, Bà Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc - Phụ trách Trung tâm Tuyển sinh Hợp tác & Tư vấn đọc quyết định Khen thưởng sinh viên xếp tốt nghiệp loại giỏi năm 2023 (Đợt 2).

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng – Trung cấp Đợt 2 năm 2023 thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Thống kê II có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân thực hành sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

xem thêm chi tiết hình ảnh tại LINK

https://photos.app.goo.gl/BaAge5mWpCofDTQK6

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP