LỄ KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

LỄ KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

24-08-2022 08:45:24 AM - 885
 Nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường 23/8/1976-23/8/2022, sáng ngày 23/8/2022, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển Nhà trường và ghi nhận những thành tích của các cá nhân, của tập thể đã có công lao đóng góp to lớn vì sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước.Tham dự buổi lễ có hội cựu giáo chức nhà trường, cựu học sinh, sinh viên cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của nhà trường.Với những nỗ lực không ngừng trên mọi khía cạnh trong công tác giáo dục, trường Cao đẳng Thống kê II không chỉ tự hào với hững trang thành tích đã đạt được mà sẽ còn tiếp tục nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp vẻ vang này bằng sức mạnh, niềm tin và khát vọng.
 Dưới đây là hình ảnh tại buổi lễ:

Tập thể viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm

Hội cựu giáo chức chụp hình lưu niệm

Đại diện hội cựu giáo chức tặng hoa lưu niệm cho Nhà trường

Đại diện hội cựu học sinh tặng quà lưu niệm cho nhà trường