tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

Tuyển sinh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

05-09-2023 03:28:02 PM - 534

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hao hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm những ngày lễ lớn. Hòa chung trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5/9/2023, trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Buổi lễ khai giảng vinh dự có sự hiện diện của Đại diện UBND phường Tân Hiệp, Đại diện các doanh nghiệp liên kết đào tạo với nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học 2022 - 2023 của các  bạn học sinh sinh viên Nhà trường. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường. 

 

 

 

 

 

Sau nghi thức chào cờ đầy trang trọng, Thầy Hà Đức Thủy- Phó hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Hà Đức Thủy đã biểu dương thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê II  đã nỗ lực, cố gắng, vượt qua không ít khó khăn, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, tiếp tục có những bước phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, nghiên cứu và rèn luyện, phát triển toàn diện về trí, đức, thể, mỹ, khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học, sáng tạo.

Cũng nhân dịp này, thầy gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh sinh viên đã luôn đồng hành cùng nhà trường; cảm ơn đến các thế hệ giảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của Nhà trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường Cao đẳng Thống kê II như ngày hôm nay.

Tiếp theo chương trình,em Hà Thanh Thảo, đại diện cho các em tân sinh viên có đôi lời phát biểu về cảm xúc của mình trong những ngày đầu là học sinh, sinh viên. Thay mặt các bạn tân sinh viên 2023, em  Hạnh đã gửi tới các thầy cô giáo quyết tâm thư, hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm học mới.

Trong không khí tưng bừng hướng về ngày lễ khai giảng, đây cũng là dịp để các thế hệ thầy trò gặp gỡ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp công sức của các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên, viên chức, người lao động. Thay mặt Các Giáo viên của Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hương cũng có đôi lời phát biểu và gửi gắm đến các em Tân sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Cũng trong buổi lễ ngày hôm nay, Nhà trường cũng có những phần quà nho nhỏ gửi đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên và đạt những thành tích cao trong học tập

 

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường.  Năm học mới thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê II sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP