tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Lễ Khai giảng năm 2019

Lễ Khai giảng năm 2019

Lễ Khai giảng năm 2019

Lễ Khai giảng năm 2019

Lễ Khai giảng năm 2019
Lễ Khai giảng năm 2019

Tuyển sinh

Lễ Khai giảng năm 2019

07-10-2019 02:42:36 PM - 2749
Sáng ngày 06/10/2019 , trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức khai giảng năm 2019.

 

Buổi lễ khai giảng vinh dự có sự hiện diện của đại diện của các Sở ban ngành, Đại diện của doanh nghiệp liên kết đào tạo với nhà trường, đại diện các cựu viên chức nhà trường, đại diện cựu học sinh – sinh viên nhà trường.

 

 

Mở đầu chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học 2019 của các  bạn học sinh sinh viên Nhà trường. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

 

 

Tiếp nối buổi lễ, thầy Hà Đức Thủy – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường  – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Hà Đức Thủy đã biểu dương thầy và trò trường  Cao đẳng Thống kê II  đã nỗ lực, cố gắng, vượt qua không ít khó khăn, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, tiếp tục có những bước phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, nghiên cứu và rèn luyện, phát triển toàn diện về trí, đức, thể, mỹ, khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học, sáng tạo.

Cũng nhân dịp này, thầy gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh sinh viên đã luôn đồng hành cùng nhà trường; cảm ơn đến các thế hệ giảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của Nhà trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường Cao đẳng Thống kê II như ngày hôm nay.

 

 

Sau bài phát biểu của Thầy Hà Đức Thủy, em Trần Ngọc Kim Khuê, đại diện cho các em tân sinh viên có đôi lời phát biểu về cảm xúc của mình trong những ngày đầu là sinh viên. Thay mặt các bạn tân sinh viên 2019, em  Khuê đã gửi tới các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm và lời tri ân đến các thầy cô của Nhà trường

 

 

Trong không khí tưng bừng hướng về ngày lễ khai giảng, đây cũng là dịp để các thế hệ thầy trò gặp gỡ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp công sức của các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên, viên chức, người lao động và cựu sinh viên nhà trường. Thay mặt Các Giáo viên của Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hương cũng có đôi lời phát biểu và gửi gắm đến các em Tân sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

 

 

Tại Lễ khai giảng, Nhằm khuyến khích các bạn Tân sinh viên đạt điểm xét tuyển đầu vào kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2019 Nhà trường đã trao học bổng cho các em.

 

 

Bên cạnh đó nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp đã tài trợ vào Quỹ học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường cũng đã trao học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê II sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Ban biên tập COS2

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP