LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 2017-2020

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 2017-2020

23-01-2021 11:16:04 PM - 1700

LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG  (KHÓA 2017-2020)

Ngày 22/01/2021 vừa qua, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng khoá 2017-2020 thuộc 03 chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp: Thống kê doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các sinh viên khoá 2017-2020 - những Tân cử nhân thực hành.

Đến tham dự buổi lễ có Ths.Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng;  Ths. Trần Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng trường- Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Ths. Nguyễn Đăng Hạnh – Trưởng khoa Kế toán – Tài chính; Ths. Lê Sỹ Căn – Phụ trách Khoa Thống kê  – Công nghệ Thông tin ;Ths. Nguyễn Thị Lan Phương – Phụ trách khoa Kinh tế &Quản trị kinh doanh ; Ths. Lưu Hoàng Giang – Phụ trách trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác & Tư vấn cùng 46 sinh viên tốt nghiệp nhận bằng trong đợt này.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ hát quốc ca và giới thiệu chương trình của buổi lễ. Tiếp đến Ths.Hà Đức Thủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn bế giảng khoá học và gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân thực hành và ghi nhận nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại Trường; Lễ trao bằng tốt nghiệp cũng là lễ giao trách nhiệm cho các tân cử nhân thực hành đem kiến thức của mình ra góp phần xây dựng đất nước; thầy cũng gửi lời tri ân tới gia đình, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo,.. các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo. Mong muốn các tân cử nhân thực hành luôn giữ trong mình tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các em về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn.

Tiếp theo chương trình, Ths. Kiều Thị Hồng Thủy – Chuyên viên phòng Đào tạo & Quản lý khoa học thông qua báo cáo kết quả học tập và xét công nhận tốt nghiệp của khóa học đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, sinh viên Phạm Hồng Thắng lớp TK517 thay mặt cho các tân cử nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên trong suốt thời gian qua, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Cảm ơn tất cả các Thầy cô giáo trong Nhà trường  đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng khóa 2017 - 2020 thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Thống kê II có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân thực hành sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ: