tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

LỄ BẾ GIẢNG

LỄ BẾ GIẢNG

LỄ BẾ GIẢNG

LỄ BẾ GIẢNG

LỄ BẾ GIẢNG
LỄ BẾ GIẢNG

Tuyển sinh

LỄ BẾ GIẢNG

20-12-2022 10:34:20 AM - 757

Hôm nay, Ngày 20/12/2022, Trường Cao đẳng Thống kê II  tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên của Lớp Bồi dưỡng phân tích Thống kê Kinh tế - Xã hội lớp 26 năm 2022.

Tham dự lễ bế giảng có thầy Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Trần Trung Hiếu Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Trần Hồng Nhạn Giảng viên trường Cao đẳng Thống kê Bắc Ninh, cùng với các thầy cô Trường Cao đẳng Thống kê II và 29 học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các Cục, chi cục Thống kê các tỉnh, thành phố từ Đồng Nai đến Các tỉnh miền Tây.

Tại buổi lễ Cô Trần Thị Tuyết – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh Hợp tác và Tư vấn- Quản lí lớp thông qua báo cáo tình hình lớp học.

Thầy Hà Đức Thủy lên phát biểu bế giảng lớp học đồng thời gửi lời chúc mừng tới 29 học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình.

Tại buổi lễ, ông Lê Đăng Thanh Phong đại diện cho các anh chị học viên của lớp học đã gửi lời cám ơn đến nhà trường và thầy cô

Tiếp tục chương trình  Cô Lưu Hoàng Giang – Giám đốc Trung tâm TSHT&TV lên công bố quyết định cấp chứng nhận

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP