HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA COS2 VÀ CEP

HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA COS2 VÀ CEP

27-05-2022 09:51:05 AM - 596

Hôm qua, ngày 26/5/2022 trường Cao đẳng Thống kê II (COS2) đã gặp gỡ và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) nhằm triển khai mô hình liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch – Lữ hành và Quản trị Khách sạn. Sự hợp tác trên đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng có sự tham dự của TS Nguyễn Văn Huỳnh, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Cao Luận, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

Về phía Trường Cao đẳng Thống kê II có sự tham dự của ThS.Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lưu Hoàng Giang - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn.

Nội dung đào tạo do trường CEP xây dựng, đảm bảo phù hợp với quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đồng thời đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn đầu ra của COS2.

Về hình thức hợp tác, liên kết: học viên sẽ được đào tạo tại COS2 mở các lớp học trình độ Cao đẳng ; Thời gian đào tạo : 2,5 năm ; Tốt nghiệp bằng Cử nhân do trường Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng cấp.

Tại buổi Lễ, ThS Trần Thanh Hùng đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác giữa hai trường trong quá trình đào tạo luôn được nhà trường chú trọng quan tâm. Ths Trần Thanh Hùng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Đồng quan điểm với ThS Trần Thanh Hùng, TS.Nguyễn Văn Huỳnh cũng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường, đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. TS.Nguyễn Văn Huỳnh cho biết sẵn sàng thực hiện hợp tác xây dựng, thẩm định giáo trình, chương trình đảo tạo, chia sẻ phần mềm giảng dạy, thi, kết nối trang web.

Buổi gặp mặt giữa trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng và trường Cao đẳng Thống kê II đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa hai trường, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai trường.