Hội thảo xây dựng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức

Hội thảo xây dựng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức

16-09-2019 03:44:16 PM - 2107
Thực hiện kế hoạch công việc năm 2019, ngày 9/9/2019 tại Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Hội thảo xây dựng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của trường Cao đẳng Thống kê và trường Cao đẳng Thống kê II.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Văn Tuyên – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê và đại diện của hai trường. Về bên trường Cao đẳng Thống kê có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Tú – Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng và trưởng các đơn vị. Bên trường Cao đẳng Thống kê II có ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng; ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường và các thành viên trong đoàn công tác.

Sau đây là toàn bộ nội dung hoạt động và hình ảnh của Hội thảo:

Buổi hội thảo

Ông Nguyễn Ngọc Tú – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê
trình bày dự thảo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Thống kê.

Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê II
trình bày dự thảo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Thống kê II.

Các thành viên trong Hội thảo thảo luận, góp ý vào các dự thảo của hai trường, đưa ra các ý kiến thống nhất chung hoàn chỉnh bản dự thảo để trình Tổng cục Thống kê trong thời gian sớm nhất.

Ông Nguyễn Văn Tuyên – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê phát biểu ý kiến góp ý vào bản dự thảo và nêu quan điểm nên có sự thống nhất giữa hai trường để xây dựng hoàn thành mô hình tổ chức của hai trường.

Hội thảo kết thúc thành công , trường Cao đẳng Thống kê II tặng quà lưu niệm cho trường Cao đẳng Thống kê, ghi lại dấu ấn của đoàn công tác trường Cao đẳng Thống kê II tại trường Cao đẳng Thống kê.

Ông Nguyễn Văn Tuyên - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê
chụp hình lưu niệm với các Lãnh đạo của hai Nhà trường

Ban Biên tập COS2