tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

Tuyển sinh

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2021

15-12-2021 02:30:14 PM - 486

Hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2021, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Đến tham dự hội nghị có bà Lê Thị Giang Thảo, Phó chủ tịch công đoàn Viên chức Tỉnh Đồng Nai. Về phía Nhà trường có Ông Trần Thanh Hùng- Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Hà Đức Thủy- Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trần Trung Hiếu - Chủ tịch hội đồng trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của Nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 do đồng chí Hà Đức Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày tại Hội nghị, mặc dù còn nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học cần phải tiếp tục đầu tư nâng cấp. Song dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo trường cùng với các Tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên đã đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Nhà trường đã tổ chức và triển khai thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong hoạt động, duy trì các hình thức dân chủ trực tiếp, thực hiện việc công khai minh bạch trong công tác công khai tài chính, tài sản, cơ sở vật chất; nâng ngạch, nâng lương, khen thưởng, kỷ luật đối cán bộ, viên chức.

Hoạt của Công đoàn nhà trường trong năm học được duy trì tốt. Công đoàn Trường đã tuyên truyền, vận động, tổ chức các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý phục vụ tốt; tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; phát động và tham gia đầy đủ các phong trào Công đoàn viên chức Tỉnh tổ chức; tham gia với lãnh đạo Nhà  trường kịp thời giải quyết các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động; tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ khi cán bộ, giáo viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn…

 Ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện Nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2021, đánh giá cao chất lượng của các báo cáo đã trình bày tại hội  nghị. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội , mục tiêu và thách thức mới năm 2022.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và cùng nhau ký kết Giao ước thi đua năm 2022. Bản ký giao ước thi đua là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức và người lao động của nhà trường.

 

 

 

 

 

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, toàn thể hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm 2021, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.  Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác năm 2022.

Sau lời chúc của Lãnh đạo trường hội nghị đã hoàn thành và kết thúc tốt đẹp.

         

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP