tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Tuyển sinh

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

16-01-2020 10:48:36 AM - 1841
Hôm qua, ngày 16 tháng 01 năm 2020, Trường Cao đẳng Thống kê II đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến tham dự hội nghị có bà Lê Thị Giang Thảo, Phó chủ tịch công đoàn Viên chức Tỉnh Đồng Nai. Về phía Nhà trường có Ông Trần Thanh Hùng- Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Hà Đức Thủy- Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của Nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 do đồng chí Hà Đức Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày tại Hội nghị, mặc dù còn nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học cần phải tiếp tục đầu tư nâng cấp. Song dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng với các Tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên đã đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Nhà trường đã tổ chức và triển khai thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong hoạt động, duy trì các hình thức dân chủ trực tiếp, thực hiện việc công khai minh bạch trong công tác công khai tài chính, tài sản, cơ sở vật chất; nâng ngạch, nâng lương, khen thưởng, kỷ luật đối cán bộ, viên chức.

Hoạt của Công đoàn nhà trường trong năm học được duy trì tốt. Công đoàn Trường đã tuyên truyền, vận động, tổ chức các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý phục vụ tốt; tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; phát động và tham gia đầy đủ các phong trào Công đoàn viên chức Tỉnh tổ chức; tham gia với lãnh đạo Nhà  trường kịp thời giải quyết các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động; tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ khi cán bộ, giáo viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn…

 Ông Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện Nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2019, đánh giá cao chất lượng của các báo cáo đã trình bày tại hội  nghị. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội , mục tiêu và thách thức mới năm 2020.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và cùng nhau ký kết Giao ước thi đua năm 2020. Bản ký giao ước thi đua là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức và người lao động của nhà trường.        

Trong năm 2019, nhiều tập thể cá nhân Nhà trường vinh dự nhận được các danh hiệu thi đua khen thưởng. Đặc biệt, năm 2019 Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III.

Bên cạnh đó, năm 2019, Nhà trường được Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Khen tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc theo Quyết định số 1527/QĐ-TCTK ngày 31/10/2019

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban thi đua khen thưởng đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2019 của các đơn vị và cá nhân, cụ thể:

02 tập thể được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội


- 14 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

- 02 tập thể được Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê khen tặng danh hiệu " Tập thể lao động xuất sắc" năm 2019.

01 cá nhân được Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê khen tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở


- 03 cá nhân đạt được Nhà trường khen tặng " Chiến sĩ thi đua cơ sở".


- Trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" đối với 07 đơn vị được Nhà trường khen tặng

- Trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II theo Quyết định số 688/QĐ-TrTK ngày 6/12/2019 về việc khen thưởng cá nhân đã có thành tích trong thực hiện công tác năm 2019

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thống kê Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư cho 02 cá nhân

D

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP