tuyensinh.cos2@gmail.com

 Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Tuyển sinh

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

25-05-2023 10:36:51 AM - 442

 

 

Chiều ngày 25/5/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Đức Thủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; đồng chí Trần Trung Hiếu, Chủ tịch hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Đại hội còn có sự góp mặt của Bà Lê Thị Giang Thảo, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh.

 Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thống kê II nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi. Đảng viên, viên chức, người lao động đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh đề ra. Với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Thống kê II nhiệm kỳ 2023-2028 có nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá những kết quả đã được, chỉ ra những hạn chế yếu kém, từ đó rút ra những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2022, trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 phù hợp với thực tiễn và đáp ứng được yêu cầu trong giai đoạn mới.

Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Thống kê II, Công đoàn Viên chức tỉnh, sự nỗ lực của BCHCĐ nên Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thống kê II đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm đẩy mạnh và có nhiều đổi mới về phương thức tuyên truyền, tận dụng ưu thế của internet và mạng xã hội kết hợp với hệ thống văn bản điện tử của cơ quan. Vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động từng bước được đảm bảo. Ban chấp hành CĐCS đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn viên được tham gia xây dựng, tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện các chính sách, chế độ, quy định có liên quan trực tiếp đến đoàn viên công đoàn.

Cơ chế dân chủ tại cơ sở được đảm bảo. Các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động được quan tâm, thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc. Công đoàn đã thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho viên chức và người lao động.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được nhiệm kỳ 2017-2022 vẫn còn những tồn tại hạn chế như: Việc đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công đoàn còn hạn chế. Một số hoạt động phong trào chưa được thực hiện thường xuyên, liên tục, chưa thu hút được nhiều đoàn viên tham gia như các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ.Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo với công đoàn cấp trên đôi khi chưa kịp thời.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Hùng, Bí Thư Chi bộ biểu dương và ghi nhận đánh  giá cao sự cố gắng nỗ lực của BCHCĐ và toàn thể đoàn viên, người lao động trong cơ quan, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Trường Cao đẳng Thống kê II. Đồng chí cũng có ý kiến góp ý đối với những nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết của đại hội

Đồng chí Lê Thị Giang Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thống kê II trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị, trên cơ sở đánh giá về những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua BCHCĐ Trường Cao đẳng Thống kê II nhiệm kỳ mới cần tiếp tục nghiên cứu và phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngay từ đầu nhiệm kỳ; động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập; đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực tổ chức thực hiện và trình độ tổ chức quản lý của cán bộ công đoàn, để thực hiện tốt việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của CĐCS, góp phần thực hiện tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động.

Đại hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thống kê II nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường được BCHCĐ khóa mới bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Thống kê II nhiệm kỳ 2023-2028, BCHCĐ cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028./.

Một số hình ảnh tại đại hội

Đại hội Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Thống kê II

Bà Lê Thị Giang Thảo thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng hoa cho Đại hội

Đoàn Chủ tịch 

Thư ký Đại hội

 

Đồng chí Lưu Hoàng Giang phổ biến Quy chế Đại hội

Đồng chí Trần Thanh Hùng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Lê Thị Giang Thảo phát biểu tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Trao quà cho Đoàn viên

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
messger
PHONE
SMS
MAP