Cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

17-11-2022 08:31:28 PM - 795

Hội thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh, sinh viên nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.

Song song với các hoạt động như: thi Trang trí bảng học, thi làm thiệp... Cuộc thi làm báotường chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

Tham dự cuộc thi có 20 tờ báo. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Ơn thầy , Tri ân thầy cô, Chuyến đò nghĩa tình, Uống nước nhớ nguồn, Chắp cánh ước mơ... Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã đáp ứng được các nội dung của ban tổ chức như: Về Đảng, Bác; thầy cô, bạn bè, mái trường và các nội dung hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là hình ảnh các tác phẩm dự thi: