BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THỐNG KÊ VIÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2019 (LỚP 13)

31-10-2019 08:40:56 AM - 2115

Hôm qua, ngày 30/10/2019 tại Hội trường D1.08, trường Cao đẳng Thống kê II đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thống kê viên trình độ đại học, cao đẳng năm 2019 (lớp 13)

Tham dự lễ bế giảng có Ông Hà Đức Thủy - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Thống kê II, cùng với các quý thầy cô, cán bộ quản lý và 63 học viên

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thống kê viên trình độ đại học, cao đẳng năm 2019 được thực hiện kế hoạch của Tổng cục Thống kê về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Thống kê năm 2019.

Lớp học được tổ chức từ ngày 21/10/2019 đến 30/10/2019 cho 63 học viên là đối tượng thuộc ngành Thống kê của các Cục Thống kê từ Đà Nẵng trở vào đến Cà Mau.

Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi bế giảng, Ông Lê Sỹ Căn - Phụ trách Khoa Thống kê báo cáo tổng kết lớp học và thông qua Quyết định cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 63 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hà Đức Thủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường nhận xét về tình hình lớp học trong suốt thời gian học tại Trường và gửi lời chúc mừng tới 63 học viên đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào trong lĩnh vực công tác của mình

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cũng lần lượt trao chứng chỉ cho các học viên

Lễ bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng của những học viên khi hoàn thành tốt khóa học và nhận về cho mình những chứng chỉ của khóa học. Chúc các bạn học viên sức khỏe và công tác tốt, chúc các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh và giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để truyền đạt cho những khóa học sau những kiến thức vững vàng.