TRUNG TÂM ANH NGỮ NEW GALAXY

TRUNG TÂM ANH NGỮ NEW GALAXY

09-03-2018 02:03:06 PM - 1243

Trung tâm  Anh ngữ New Galaxy dành tặng nhiều phần quà giá trị cho các học viên trong “Tháng 3 yêu thương”.

Tháng 3 không chỉ là tháng đẹp nhất trong năm với tiết trời mùa xuân tươi trẻ, mà còn là tháng đong đầy yêu thương với việc chào đón 2 sự kiến lớn: ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày tuổi trẻ nhiệt huyết 26/3.

Để chào đón “Tháng 3 yêu thương”, New Galaxy trân trọng gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học. Chương trình mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài.

1. Chương trình tiếng Anh Kids, Teens

- Ưu đãi học phí lên đến 20%

- Tặng 01 bộ giáo trình cho 10 học viên đăng ký đầu tiên

- Cam kết đầu ra theo lộ trình học

2. Chương trình cho lớp tiếng anh giao tiếp

- Ưu đãi học phí lên đến 20%

Điều kiện Áp dụng chương trình:

- Đối tượng áp dụng: Học viên đang theo học và học viên mới.

- Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/03/2018.

Đăng ký ngay chương trình để được trải nghiệm môi trường học tập năng động và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, đồng thời được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.