tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thông tin

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

11-08-2021 03:34:31 PM - 484

Cứ mỗi độ tháng Tám mùa thu về luôn là thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với Thầy và trò Trường Cao đẳng Thống kê II, và ngày 23/8/2021 là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 45 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thế GV-VCNLĐ, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực để trở thành đơn vị giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

 

Suốt 45 năm qua, Nhà trường luôn từng bước đổi mới chương trình đào tạo, tân trang cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ GV-VCNLĐ  để có thể tạo ra môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên. Với mục tiêu đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Nhà trường luôn mang đến cho người học nhiều cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với công việc thực tế tại doanh nghiệp. Đến hiện nay, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và giữ nhiều trọng trách tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, Trường Cao đẳng Thống kê II luôn nhận được sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên  và các doanh nghiệp liên kết. Từ những ngày đầu sơ khởi với nhiều khó khăn hạn chế về nhân sự, cơ sở vật chất… đến nay, Nhà trường đã có những bước chuyển mình vượt bậc và ngày càng khẳng định uy tín trong xã hội.

Trường Cao đẳng Thống kê II tự hào  là cơ sở giáo dục công lập duy nhất phía Nam đào tạo chuyên ngành Thống kê và đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thống kê nói riêng và cho xã hội nói chung. Những đóng góp bằng sức lực và tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Cao đẳng Thống kê II đã nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Tổng cục Thống kê, UBND tỉnh Đồng Nai, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Sở lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai, Công đoàn tỉnh …và đặc biệt Trường được nhiều lần vinh dự nhận Huân chương lao động hạng I,II,III do Chủ tịch nước trao tặng. Với những thành tích đã đạt được trong gần năm thập kỷ qua, Trường Cao đẳng Thống kê II tự hào đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ nguồn nhân lực không chỉ đạt về chuẩn mực đạo đức mà còn giỏi về tay nghề, kỹ năng sống, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nói riêng và cả nước nói chung.

 

Hiện nay, Nhà trường ngày càng mở rộng quy mô đào tạo với đa dạng các ngành nghề như: Thống kê doanh nghiệp -Kế toán doanh nghiệp- Tài chính doanh nghiệp- Thiết kế trang Web- Quản trị mạng máy tính- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ- Marketing thương mại-Logistic- Phiên dịch tiếng Anh thương mại- Tiếng Anh.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, Ban Giám Hiệu và tập thể GV-VCNLĐ Trường Cao đẳng Thống kê II xin gửi lời cảm ơn đến những Nhà sáng lập, những bậc tiên phong giàu tâm huyết trong xây dựng, phát triển Trường. Xin được cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị cựu học viên, sinh viên, học sinh và phụ huynh, quý doanh nghiệp đã tin tưởng và gắn bó với Trường.

 

Hy vọng, với những tâm huyết và niềm tin yêu dành cho sự nghiệp trồng người, tập thể GV-VCNLĐ Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, tận tâm, cống hiến, kiên định với mục tiêu của Ban giám hiệu đề ra để xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Thống kê II ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị đào tạo giáo dục nghề nghiệp có uy tín trong xã hội.

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP