tuyensinh.cos2@gmail.com

 Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

TRƯỜNG CÔNG LẬP

TRƯỜNG CÔNG LẬP

TRƯỜNG CÔNG LẬP

TRƯỜNG CÔNG LẬP

TRƯỜNG CÔNG LẬP
TRƯỜNG CÔNG LẬP

Tại sao chọn chúng tôi

TRƯỜNG CÔNG LẬP

04-12-2017 03:52:42 PM - 4405

Tại sao chọn Trường Cao đẳng Thống kê II?

1. Uy tín về chất lượng đào tạo

     Trải qua gần 43 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Thống kê II đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo ra đội ngũ nhân lực cao cho các ngành kinh tế, ngôn ngữ, công nghệ góp phần phục vụ nhu cầu phát triển của đất nước.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

    Đội ngũ giảng viên Nhà trường phần lớn có trình độ Thạc sỹ. Với nền tảng được đào tạo từ những trường Đại học danh tiếng nên đội ngũ giảng viên giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và trong quá trình thực địa tại cơ sở. Vì thế, sinh viên Cao đẳng Thống kê có nhiều thuận lợi khi tiếp xúc với các cơ quan trong hệ thống kinh tế cũng như thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

3. Phương pháp giáo dục và đào tạo lấy người học làm trung tâm

    Tại Trường Cao đẳng Thống kê II, các chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo nội dung giảng dạy.  Phương pháp giáo dục và đào tạo theo tôn chỉ lấy người học làm trung tâm, áp dụng các phương pháp giảng dạy – học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia của người học như phương pháp học tập dựa trên vấn đề (Problem based learning – PBL), phương pháp học tập dựa trên tình huống (Seranio based learning – SBL).

 4. Học chế tín chỉ

    Nhà trường áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ, một hình thức học tập mềm dẻo, linh hoạt hướng tập trung vào người học. Sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập, có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian đào tạo tại trường phù hợp với điều kiện của bản thân.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

    Nằm tại vị trí gần trung tâm thành phố, khu giảng đường và ký túc xá của Nhà trường được thiết kế phù hợp và hiện đại để đón tiếp học sinh tới học tập.

    Phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện như máy chiếu, máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Thư viện có hàng ngàn đầu sách.

    Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, tạo nên một môi trường năng động và giàu tính sáng tạo cho các bạn sinh viên.

6. Chính sách học bổng hấp dẫn

    Trong quá trình học, các chương trình hỗ trợ sinh viên rất đa dạng như khen thưởng, học bổng khuyến khích học tập, học bổng Hiệu trưởng và học bổng của các đơn vị khác trao tặng cho những sinh viên nghèo vượt khó, học tốt.

7. Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp

    Trong khảo sát nhiều năm liền, hơn 90% sinh viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Con số này đã chứng minh rằng sinh viên Cao đẳng Thống kê II hoàn toàn có thể thích ứng ngay với môi trường làm việc tại cơ quan, tổ chức, đồng thời được rất nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao thông qua năng lực làm việc, tri thức được học tập tại nhà trường cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đúc kết tại các cơ quan.

 

 

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
messger
PHONE
SMS
MAP