tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THỜI GIAN LINH HOẠT

THỜI GIAN LINH HOẠT

THỜI GIAN LINH HOẠT

THỜI GIAN LINH HOẠT

THỜI GIAN LINH HOẠT
THỜI GIAN LINH HOẠT

Tại sao chọn chúng tôi

THỜI GIAN LINH HOẠT

04-12-2017 03:51:25 PM - 3968

     Với bề dày 42 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Thống kê II  là trường công lập được xây dựng và quy hoạch trở thành Trường đào tạo có chất lượng cao. Trường luôn đặt mục tiêu hàng đầu 100% HSSV sau khi tốt nghiệp có việc làm. Vì thế nhà trường luôn quan tâm đến: Đội ngũ nhà giáo, Chương trình đào tạo, Chất lượng đào tạo, Phương pháp đào tạo gắn với nhu cầu thực tế, Học đi đôi với hành…

      -Nhà trường có đội ngũ nhà giáo giàu kinh nghiệm, tâm huyết hàng năm giáo viên được tham gia học tập nâng cao trình độ.

     -Chương trình đào tạo gắn với thực tế: HSSV học 1/3 thời gian (trong toàn khóa học) là lý thuyết, 2/3 thời gian (trong toàn khóa học) là thực hành. Giúp HSSV ứng dụng ngay kiến thức vào thực tế.

     -Thời gian lên lớp thầy, cô luôn lồng ghép vào thực tế nghề nghiệp sinh động. Bên cạnh chú trọng đào tạo chuyên môn Nhà trường còn quan tâm đào tạo các kỹ năng mềm cho HSSV như: Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng làm chủ bản thân, Kỹ năng Khởi nghiệp, …tạo sự tự tin cho các em khi ra trường.

 

    -Hiện nay, Nhà trường đang tuyển sinh cả hai hệ Cao đẳng nghề và trung cấp nghề đối với các em học sinh tốt nghiệp bậc THPT, riêng hệ trung cấp nghề các em học sinh tốt nghiệp bậc THCS  đăng ký học nghề tại trường được miễn 100% học phí. Hơn nữa, các em được học song song 2 chương trình hoàn chỉnh văn hóa THPT và học nghề, sau 3 năm học tập các em đã có trong tay chứng nhận hoàn thành chương trình THPT và bằng Trung cấp nghề. Học xong trung cấp nghề các em còn được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

     Trường Cao đẳng Thống kê II thực hiện phương thức đào tạo gắn với giải quyết việc làm cho HSSV. Những năm vừa qua 100% HSSV có việc làm ổn định ngay khi ra trường và được các Doanh nghiệp đánh giá cao.

    Trường Cao đẳng Thống kê II tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

     Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

        -Phiếu đăng ký dự tuyển

       -Bản sao học bạ THPT hoặc tương đương (đối với hệ cao đẳng); Bản sao học bạ THCS (đối với học sinh tốt nghiệp THCS).

     Trung tâm tuyển sinh:

        Website: thongke2.edu.vn

        Facebook: TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II

        Hotline: 0964.827-624.

 

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP