22-10-2020 04:13:13 PM - 2592

Bóng đá ủng hộ miền Trung

Lúc này, người dân miền Trung, các tỉnh từ: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đang gồng mình chống chọi với mưa lũ lịch sử. Mất mát to lớn về người, tài sản của đồng bào khiến người dân khắp nơi trên cả nước xót xa.

Vừa qua, Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Thống kê 2 lớp 3,4 Quản lý nhà nước đã tổ chức giải bóng đá nữ gây quỹ từ thiện hướng về miền trung ruột thịt.

Hoạt động quyên góp được thực hiện trước giờ diễn ra các trận đấu tại sân bóng đá trường Cao đẳng Thống kê II diễn ra lúc 15h00 ngày 20/10/2020. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được  Nhà trường khuyên góp để Cục Thống kê tỉnh Quảng Bình cứu trợ đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung.

Sau đây là một số hình ảnh: