Phòng ban khoa

Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Nhàn

2. Vị trí và chức năng

Phòng Tổ chức - Hành chính là đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Thống kê II, có chức năng tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng thực hiện quản lý về công tác tổ chức cán bộ, công tác hành chính, lễ nghi, khánh tiết, văn thư, lưu trữ, cải cách hành chính; thi đua khen thưởng, pháp chế; thông tin, tổng hợp của Trường; điều phối hoạt động của các đơn vị thuộc Trường theo chương trình, kế hoạch làm việc.

3. Nhiệm vụ

1.1. Tham mưu cho Hiệu trưởng các lĩnh vực: tổ chức cán bộ và nhân sự; hành chính, quản trị và văn phòng.

1.2. Giúp Hiệu trưởng Tổ chức thực hiện công tác quy hoạch cán bộ, quy trình bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, công tác tuyển dụng và quản lý lao động; Tổ chức thực hiện chế độ, chính sách đối với nhà giáo, viên chức và người lao động; quản lý hồ sơ cán bộ, viên chức, người lao động. Thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ và công tác quốc phòng an ninh.

1.3. Giúp Hiệu trưởng Tổ chức thực hiện công tác hành chính quản trị, quy trình và lề lối làm việc; công tác quản trị tài sản toàn trường (đất đai, nhà cửa, vật kiến trúc, xe ô tô, trang thiết bị,…).

1.4 Giúp Hiệu trưởng Tổ chức thực hiện công tác văn phòng tổng hợp: thư ký, văn thư, lưu trữ, lễ tân, đối ngoại…

1.5. Giúp Hiệu trưởng Tổ chức thực hiện công tác phục vụ cho các hoạt động chung toàn trường như: phục vụ làm việc, giảng dạy, học tập; an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, y tế, vệ sinh môi trường; bảo vệ trật tự, an toàn trong Nhà trường.

1.6. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.