TVTS Tại trường THPT Đức Trí

TVTS Tại trường THPT Đức Trí

09-04-2019 09:18:06 AM - 1186

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động quảng bá tuyển sinh, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để thí sinh đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi nhất. Hôm qua, thứ hai ngày 8/4/2019, Trường Cao đẳng Thống kê II đã triển khai đoàn tư vấn tuyển sinh đến trường THPT Đức Trí.

Tại trường THPT Đức Trí, đoàn tư vấn đã giới thiệu tổng quan về thông tin tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường như: Chỉ tiêu các ngành đào tạo, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chính sách học bổng và các phong trào Đoàn – Hội nổi bật dành cho sinh viên.

Quý thầy, cô Ban tư vấn đã giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh lớp 12 về những vấn đề có liên quan như: Cách thức ghi và nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường; cách thức đăng ký dự thi và  chính sách hỗ trợ học tập của Trường đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với học sinh các trường THPT, Trường Cao đẳng Thống kê II cũng đã ra mắt Cổng thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến, tại ứng dụng chọn nghề trên thiết bị di động của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Trên ứng dụng này, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách đăng ký hồ sơ, tra cứu hồ sơ, tra cứu kết quả thi… của Trường Cao đẳng Thống kê II một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đi lại.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn: