TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TẠI CÁC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TẠI CÁC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

26-11-2019 10:43:49 AM - 2189
Vừa qua, ngày 24 và 25/10/2019, tiếp tục hành trình tư vấn tuyển sinh cho các Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai, Trường Cao đẳng Thống kê II đã đến Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nhơn Trạch và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trảng Bom để tư vấn cho các bạn học sinh.

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh nhằm giới thiệu đến các thầy, cô giáo, học sinh về Nhà trường và các thông tin hữu ích về hướng nghiệp và học nghề. Qua đó, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc và tư vấn kinh nghiệm chọn ngành, phương thức tuyển sinh, chương trình học bổng và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm, nhiều câu hỏi thắc mắc đã được giải đáp trực tiếp  giúp các bạn học sinh tiếp cận đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Chọn ngành, chọn trường như thế nào cho phù hợp với sở thích cũng như năng lực học tập của mình quả là một vấn đề nan giải với các bạn học sinh. Nhiều bạn cho biết, yếu tố tài chính học phí, sinh họat học tập trang trải trong các năm học cũng là một vấn đề hết sức quan trọng khiến các bạn phải tính toán cho phù hợp với điều kiện của gia đình.

Tư vấn cho các bạn học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nhơn Trạch và Trảng Bom, Trung tâm Tuyển sinh trường Cao đẳng Thống kê II cho biết các bạn học sinh có thể yên tâm về học phí vì Trường là Trường Công lập với mức học phí của Trường thấp, ngoài ra Trường có những chính sách ưu tiên và chương trình học bổng cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại Trường v.v…

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI  HỌC TẠI TRƯỜNG

• Được sử dụng hệ thống thư viện, các trang thiết bị và phương tiện phục vụ các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.
  • Được học theo tiến độ nhanh, học cùng lúc hai chương trình, ….
  • Được hưởng các chế độ, chính sách, được xét nhận học bổng khuyến khích học tập, học bổng do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ theo quy định.
  • Được hưởng chế độ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định trong thời gian học tại trường.
  • Được hỗ trợ vay vốn học tập.
  • Được giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

Xét tuyển kết quả học tập THPT

Xét tuyển kết quả học tập THCS

Đặc biệt: MIỄN 100% HỌC PHÍ CHO HỌC SINH THCS

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, hoặc đăng ký trực tuyến tại www.thongke2.edu.vn

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản photo học bạ THPT hoặc Bản photo học bạ THCS

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Trường Cao đẳng Thống kê II

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn