Tư vấn Tuyển sinh 2019 tại Trường THPT Tam Hiệp

Tư vấn Tuyển sinh 2019 tại Trường THPT Tam Hiệp

14-05-2019 10:05:11 AM - 1682

Năm 2019, Trường Cao đẳng Thống kê II triển khai đẩy mạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hôm qua, ngày 13/5/2019 Nhà trường đã đến Trường THPT Tam Hiệp, tham gia buổi chào cờ đầu tuần và kết hợp tư vấn tuyển sinh, giới thiệu về Trường.          Tại buổi tư vấn, rất nhiều vấn đề các bạn học sinh THPT quan tâm như học phí, chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc làm sau tốt nghiệp… đã được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trả lời rất chi tiết, rõ ràng cho học sinh và thầy cô giáo của các trường sở tại.

Năm học 2018 – 2019 Trường Cao đẳng Thống kê II dự kiến tuyển sinh các ngành học:

Thống kê – Kế toán – Tài chính doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp – Marketing thương mại - Logistic

Quản trị mạng – Thiết kế Web

Tiếng Anh – Phiên dịch tiếng anh thương mại

Bên cạnh đó Trường còn phối hợp với các trường đại học để tuyển sinh chính quy liên thông từ trung cấp – cao đẳng lên đại học.

Trường đào tạo theo tín chỉ và tổ chức lớp rất linh hoạt: Học sinh, sinh viên có thể đăng ký lớp học buổi tối, ban ngày.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn: