Tư vấn Tuyển sinh 2019 tại Trường THPT Nam Hà

Tư vấn Tuyển sinh 2019 tại Trường THPT Nam Hà

12-03-2019 06:01:03 PM - 822

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường Cao đẳng Thống kê II còn tư vấn online qua địa chỉ Facebook: TruongCaoDangThongKeII và Zalo: 0964.827.624 dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trong khắp cả nước

Nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh năm 2019, sáng nay ngày 11/3/2019 Trường Cao đẳng Thống kê II đã đến trường THPT Nam Hà, Biên Hòa, Đồng Nai để thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Thống kê II đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thông qua hoạt động này Trường Cao đẳng Thống kê II có thêm mối quan hệ thân hữu với Trường PTTH Nam Hà và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính.

Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc với nhiều niềm vui, hy vọng ngôi nhà chung COS2 sẽ được chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ Trường PTTH Nam Hà.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

Ngọc Diệp