Trường Cao đẳng Thống kê II rộn ràng trong ngày tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa

26-02-2019 03:37:50 PM - 1036

Trường Cao đẳng Thống kê II rộn ràng trong ngày

tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa

Ngày 24/2/2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Thống kê II tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục - đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội), Sở Giáo dục - đào tạo, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức .

Tại buổi tư vấn, Trường cao đẳng Thống kê II giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Các hoạt động của ngày hội diễn ra thông qua nhiều hình thức như trả lời trực tiếp tại sân khấu chính, tư vấn tại gian hàng, phát tờ rơi… đã cung cấp những thông tin thiết thực nhất về các ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh, giới thiệu các cơ hội học bổng, việc làm sau khi ra trường… cho đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đến với buổi tư vấn, học sinh đã được tặng tài liệu bao gồm thông tin liên quan đến thông tin xét tuyển và hướng nghiệp của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Thống kê II  với hơn 43 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 20.000 lớp học sinh, sinh viên. Nhà trường được các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị đánh giá cao trình độ và kỹ năng làm việc của học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường tuyển sinh 2019 với 10 ngành nghề

• Thống kê doanh nghiệp
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính doanh nghiệp