THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 9+

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 9+

21-03-2023 03:57:57 PM - 931

Với các hiệu quả và lợi ích mang lại cho học sinh, học Trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS (hệ trung cấp 9+) đang là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh lựa chọn để phát triển tương lai.

Trong năm 2023, trường Cao đẳng Thống kê II TUYỂN SINH LỚP 10 học song song văn hóa và học TRUNG CẤP nghề

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN TRUNG CẤP HỆ 9+

Tốt nghiệp THCS hoặc dở dang lớp 10/11/12.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN TRUNG CẤP HỆ 9+

Xét tuyển bằng học bạ THCS, KHÔNG thi tuyển.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: http://quanly.thongke2.edu.vn:8080/dkxettuyenonline/dangnhap

HOẶC GỌI: 0964.827.624

CÁC LỢI ÍCH VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC KHI HỌC TRUNG CẤP

• Chương trình đào tạo linh hoạt và bám sát thực tế. Thời lượng thực hành chiếm 70%, học thực hành ngay từ năm nhất giúp sinh viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề.
  • Được tiếp cận các giảng viên đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thực hành tốt nhất cho sinh viên.
  • Được học song song văn hóa phổ thông (7 môn chính) và đào tạo nghề nhằm rút ngắn thời gian học. Sau 3 năm, sinh viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành văn hóa phổ thông (tương đương bằng tốt nghiệp THPT) và bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy ngành đã chọn.
  • Được Nhà nước hỗ trợ 100% học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS học thẳng Trung cấp.
  • Sau khi tốt nghiệp được dự thi Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường dưới hình thức xét tuyển chỉ từ 1.5 đến 2.5 năm.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.
  • Được cấp giấy xác nhận sinh viên giúp hỗ trợ vay vốn học tập và tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.
  • Có ký túc xá cho các sinh viên ở xa nội trú.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại Trung tâm Tuyển sinh, Hợp tác và Tư vấn của trường);
  • 02 bản sao công chứng học bạ THCS;
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS; hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe;
  • 04 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)