THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI

04-05-2020 08:48:56 AM - 1232
Căn cứ vào diễn biến thực tế của tình hình dịch bệnh Covid-19, Trường Cao đẳng Thống kê II Thông báo thời gian đi học trở lại của sinh viên, học viên.

Cụ thể, sau khoảng thời gian dài nghỉ học tập trung, chuyển sang học online, nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, sinh viên cũng như sự an toàn của cộng đồng,

Căn cứ theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ chỉ còn thực hiện cách ly xã hội với một số huyện nguy cơ cao, còn tất cả các tỉnh, Thành phố đều xuống nhóm có nguy cơ và nguy cơ thấp nên không nhất thiết phải cách ly xạ hội trên toàn địa phương; Trường Cao đẳng Thống kê II  thông báo cho sinh viên trở lại trường, để đảm bảo thời gian, khối lượng kiến thức, nội dung và chất lượng đào tạo.

Thời gian bắt đầu trở lại học tập bình thường từ ngày 04/5/2020

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng nhấp vào link bên dưới