tuyensinh.cos2@gmail.com

 KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0964.827.624

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO

Tuyển sinh

THÔNG BÁO

31-03-2020 09:22:29 AM - 390

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19,  Trường Cao đẳng Thống kê II (COS2)  thông báo triển khai công việc trong thời gian dịch bệnh Covid-19

Theo đó, để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên (HSSV) và cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV), COS2 quyết định tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 19/4/2020;  Để đảm bảo thời gian, khối lượng kiến thức, nội dung và chất lượng đào tạo việc giảng dạy, học tập được các khoa, giảng viên, HSSV thực hiện trên môi trường mạng internet bằng nhiều hình thức khác nhau để đảm bảo tiến độ chung.

Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường đề nghị tất cả CB-GV-NV và HSSV thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế và Chính quyền địa phương về các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. COS2 sẽ tăng cường các giải pháp phòng dịch để CB-GV-NV vẫn làm việc bình thường, duy trì tốt nhất mọi hoạt động phục vụ người học. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sẽ tiếp tục gửi các bài giảng và tài liệu học tập giúp sinh viên có thể chủ động ôn tập kiến thức cũ cũng như tìm hiểu kiến thức mới để việc học đạt được kết quả tốt nhất khi học kỳ bắt đầu.

Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp và kéo dài, Nhà trường sẽ có phương án phù hợp tiếp tục dời kế hoạch đào tạo, đồng thời giữ vững nguyên tắc đảm bảo chất lượng và khối lượng giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo cho học sinh, sinh viên.

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ nghỉ an toàn, khỏe mạnh, ý nghĩa bên gia đình để sẵn sàng cho học kỳ sắp tới và tuân thủ tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và Chính quyền địa phương để cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch!

Các tin khác

Hợp tác doanh nghiệp

Copyright © 2017 by TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ II. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
PHONE
SMS
MAP