NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC CAO ĐẲNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC CAO ĐẲNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

20-08-2021 03:35:23 PM - 2635

Bậc Cao đẳng là lựa chọn của rất nhiều các em học sinh cũng như gia đình. Đơn giản bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian đào tạo ngắn, đồng thời cũng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ (có kinh nghiệm và mối quan hệ từ rất sớm), thời gian thực hành lên đến 70% toàn bộ chương trình học, dễ dàng kiếm việc làm hơn,…

Học Cao đẳng – Vững kỹ năng nghề nghiệp

Học Cao đẳng là một lựa chọn vô cùng “dễ thở” dành cho các bạn Học sinh có học lực trung bình – khá. Không giống như mô hình đào tạo Đại học thiên về học thuật và nghiên cứu, Cao đẳng thiên về trau dồi kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Học Cao đẳng – Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo từ 2,5 năm, nhà trường đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường và thời gian thực tập tại Doanh nghiệp đế sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Học Cao đẳng – Khả năng cạnh tranh cao

Bằng Cao đẳng rất được các Doanh nghiệp ưa chuộng vì thời gian đào tạo nhanh chóng và chương trình đào tạo trực tiếp vào chuyên môn. Ngoài ra các ứng viên sẽ ghi điểm tuyệt đối với doanh nghiệp nếu như: thành thạo nghề, tự tin và ham học hỏi.

Học Cao đẳng – Mức thu nhập ổn định

Mức lương tối thiểu dao động từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng. Tích góp kinh nghiệm làm việc khá sớm cho nên giá trị của chiếc bằng Cao đẳng lại càng được khẳng định theo năm tháng, vì thế việc bạn cần lo lúc ấy không phải là mức lương nữa mà chính là học cao hơn để có vị trí trong Doanh nghiệp.

Học Cao đẳng – Dễ dàng liên thông lên Đại học

Sau khi có bằng Cao đẳng, sinh viên có thể học liên thông lên trình độ cao hơn tại các trường Đại học.