NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

07-05-2020 04:02:37 PM - 1338

Hôm qua, vào lúc 18h00 ngày 6/5/2020 buổi Nhập học của các lớp Cao đẳng – Trung cấp Đợt 01 năm 2020 được diễn ra trong không khí hân hoan tại phòng D2.08 trường Cao đẳng Thống kê II.

Chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh Đợt 1 và chào mừng các em đến với COS2 – Cao đẳng Thống kê II.

Ở thời điểm hiện tại, thời điểm mà toàn thế giới đang chống chọi với dịch Covid-19, chúng tôi rất vui mừng vì các em đã và đang chấp hành đúng những biện pháp phòng chống dịch bệnh như tuân thủ việc đeo khẩu trang và ngồi tham dự buổi nhập học với khoảng cách ngồi cách nhau 1m.

Bên cạnh đó, có lẽ các em đang có rất nhiều nhiệt huyết học tập, và COS2 chúng tôi cũng mong rằng các em sẽ tiếp tục duy trì tinh thần học tập này trong suốt quá trình theo học tại trường. COS2 mong rằng, từ nay về sau, có thể có những việc không thuận lợi theo như ý muốn của bản thân, nhưng hy vọng các em sẽ luôn luôn nắm rõ mục tiêu cuối cùng, hướng về mục tiêu đó và tiến lên phía trước đó là mục tiêu hoàn thành chương trình học, tiếp thu những kiến thức để cùng COS2 bước đến tương lại.

Trong buổi nhập học, các em đã được gặp gỡ các Giáo vụ của các Khoa và trong suốt quá trình học tập tại trường, mọi thắc mắc các em có thể liên hệ Giáo vụ của Khoa mình để được giải đáp. Giáo vụ của các Khoa sẽ là người đồng hành, và chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá bằng những trải nghiệm qua nhiều năm giảng dạy của mình.

Ngoài ra, các em có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc gửi tin nhắn đến Zalo hay trang Facebook của trường để được giải đáp thắc mắc.

Cuối cùng, COS2 xin gửi lời chúc đến tất cả các em học sinh, sinh viên nhập học trong Đợt 01 năm 2020 lời chúc hăng say học tập và ngập tràn hứng khởi.