NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI

14-02-2022 03:52:16 PM - 1200
Trong ngày đầu đi học trở lại, học sinh,sinh viên trường Cao đẳng Thống kê II mừng vui thấy rõ.

Hôm nay 14.2, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thống kê II đã đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch.

Được trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến, các em học sinh không khỏi vui mừng. Các em học sinh nói: “Ngày đầu tiên đi học trở lại, em rất vui. Mặc dù học trực tuyến em cũng nhìn thấy các bạn nhưng lại không được tiếp xúc với thầy cô, bạn bè. Hôm nay đi học trở lại nhưng tụi em vẫn phải đeo khẩu trang, không được tập trung đông nên em rất mong dịch bệnh qua mau để được học tập bình thường”.

Để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại vào hôm nay, Trường Cao đẳng Thống kê II đã tiến hành xét nghiệm, dọn dẹp phòng học... từ những ngày trước. Khi đưa học sinh quay trở lại học trực tiếp, phía nhà trường cũng không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, Nhà trường sẽ cố gắng giữ khoảng cách, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn để bảo vệ an toàn và cũng đã quán triệt trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, phải hạn chế tối đa về việc tiếp xúc với những người xung quanh.