LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THỐNG KÊ TẠI BÌNH THUẬN NĂM 2023

LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THỐNG KÊ TẠI BÌNH THUẬN NĂM 2023

01-11-2023 09:59:06 AM - 275

Ngày 01/11/2023, Trường Cao đẳng Thống kê II tổ chức mở lớp Bồi dưỡng kiến thức thống kê cho công chức Văn phòng – Thống kê cấp xã năm 2023 tại Bình Thuận theo Quyết định mở lớp số 323/QĐ-CĐTK II ngày 30/10/2023 của trường Cao đẳng Thống kê II.

Dự lễ khai giảng về phía khách mời có Ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Tuyển dụng, đào tạo và Văn thư, lưu trữ thuộc Sở Nội Vụ tỉnh Bình Thuận, Ông Nguyễn Hoài Hải - Phó cục trưởng cục Thống kê tỉnh Bình Thuận. Về phía Trường Cao đẳng Thống kê II có Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường,Ông Phạm Thanh Bình – Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, cùng các học viên là các cán bộ Công chức, Viên chức làm công tác Thống kê Văn phòng cấp xã.

Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 01/11/2023 đến ngày 03/11/2023, các học viên được trang bị những kiến thức bao gồm 03 chuyên đề giảng dạy: Phương pháp lấy dữ liệu, tổng hợp và lập bảng biểu thống kê, Phương pháp phân tích số liệu thống kê, Phương pháp tính hệ thống chỉ tiêu cấp xã phường.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ông Hà Đức Thủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường nhấn mạnh, vai trò quan trọng của ngành Thống kê đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ông khẳng định, một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về ngành thống kê. Ông cũng đề nghị các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và kỷ cương, kỷ luật lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng: